CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ MINH CHÂU

HT Flexcoat - vữa chống thấm và bảo vệ đàn hồi

Mô tả: HT FlexCoat là lớp màng chống thấm ứng dụng quét siêu dẻo. HT FlexCoat được cung cấp ở dạng bộ định lượng sẵn gồm 2 thành phần: nhựa polymer lỏng và bột gốc ximăng. HT FlexCoat sau bảo dưỡng sẽ tạo thành lớp màng bền đàn hồi cao trong công tác chống thấm, rò rỉ, hơi nước trên các bề mặt vữa, bê tông.
Giá bán: 24,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Việt Nam
Ngày đăng: 09-05-2013

Chi tiết sản phẩm

Mô tả
HT FlexCoat là lớp màng chống thấm ứng dụng quét siêu dẻo. HT FlexCoat được cung cấp ở dạng bộ định lượng sẵn gồm 2 thành phần: nhựa polymer lỏng và bột gốc ximăng. HT FlexCoat sau bảo dưỡng sẽ tạo thành lớp màng bền đàn hồi cao trong công tác chống thấm, rò rỉ, hơi nước trên các bề mặt vữa, bê tông.
Ứng dụng
HT FlexCoat sau khi quét sẽ tạo thành một màng liên tục, không mí nối trên bề mặt vữa, bê tông. Được sử dụng chống thấm cho các khu vực:
• Hồ nước, bể chứa nước, đập, kênh đào.
• Khu vực vệ sinh, khu ẩm ướt.
• Mái bằng.
• Tầng hầm, hố thang máy.
• Các khu vực bị rò rỉ nước.
Ưu điểm
• Chịu được và phủ kín được vết nứt mới, vết nứt dịch chuyển lên đến 1mm.
• Thích hợp cho các bềmặt ẩm ướt.
• Không cần lớp lót hay kết dính cho bề mặt cầnchống thấm.
• Cho phép đi lại, lưu thông nhẹ trên bề mặt sản phẩm sau khi bảo dưỡng.
• Được định lượng sẵn nhằm đảm bảo tính ổn định về chất lượng cao.
• Không độc hại, không mùi nên thích hợp cho thi công các khu vực kín, không thông thoáng.
Phương pháp thi công
Chuẩn bị bề mặt
Bảo đảm các bề mặt chuẩn bị thi công HT FlexCoat phải chắc, sạch, không bám dầu mỡ hay các tạp chất khác. Nên làm ẩm bề mặt thi công cho các khu vực có tính hút ẩm, hấp thu nước cao.
Pha trộn
Cho trước thành phần B (chất lỏng) vào thùng trộn đã làm sạch, tiếp tục cho thành phần A (bột) vào từ từ trong khi trộn đều với máy trộn cầm tay có tốc độ chậm (350 ÷ 450 vòng/phút) cho đến khi HT FlexCoat được đồngnhất và không còn hiện tượng vón cục.
Thi công
HT FlexCoat có thể quét bằng cọ quét bản dày, cọ lăn hoặc máy phun. Khi thi công lưu ý nên hoàn thiện phẳng, tránh gợn sóng hay tạo các lỗ không lấp kín cũng như hạn chế tình trạng nhốt khí bên trong lớp vữa chống thấm. Sau khi thi công lớp trước HT FlexCoat, chờ cho khô bề mặt khoảng 1 giờ trước khi thi công lớp kế tiếp và nên thi công theo hướng vuông góc với lớp trước đó. Độ dày của mỗi lớp có thể thi công từ 1 đến 2mm.
Bảo dưỡng
Dùng tấm trải nhựa hay vật liệu tương đương để bảo vệ lớp chống thấm tránh khỏi sự khô quá nhanh bề mặt do nhiệt độ cao hay gió mạnh.
Vệ sinh
HT FlexCoat có thể làm sạch khỏi dụng cụ thi công với nước sạch hoặc dùng phương pháp cơ học để tẩy sạch HT FlexCoat sau khi khô cứng.
Bảo quản
HT FlexCoat nên được bảo quản trong kho cómái che và khô ráo.